CC Whitening Complexion Cream SPF30 PA+++

ราคา 160 บาท
จำนวน:

CC Whitening Complexion Cream SPF30 PA+++

ซีซี ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ชั่น ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ 10 กรัม

STAY ALL DAY

 

 ออนเนอรัล ซีซี ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ชั่น ครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++

ซีซีครีม เพื่อบำรุงผิว พร้อมปกป้องแสงแดด ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียว เหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกเฉดผิวด้วยเทคโนโลยี 

*  CC Cream ช่วยปรับผิวเรียบเนียนเข้ากับแต่ละสีผิว อย่างเป็นธรรมชาติ 

*  เติมความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันต้นอาร์แกน และวิตามินผิว รู้สึกนุ่มเรียบเนียน 

*  บำรุงผิวขาวด้วยวิตามินซีโครงสร้างเสถียร และปลอบประโลมผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้

 

Titanium dioxide

เป็นสารเคลือบผิวช่วยกันแดดแบบ Physical Sunscreenที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้ทั้ง UVA และ UVB (290-700 nm) เนื่องจากสารกลุ่มนี้เป็นสารที่มีสีทึบและจึงมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี เมื่อรังสีอุลตร้าไวโอเลตตกกระทบผิวหนังจะถูกสะท้อนออกหมดดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นสารป้องกันแดดเผาได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และยับยั้งการสร้าง Melanosome ซึ่งเป็นสารเร่งทำให้สีผิวเข้มขึ้น

 

Elix-IR

(Water (and) Glycerin (and) Polygonum Aviculare Extract) สารช่วยปกป้องผิวพร้อมลดเลือนผิวจากริ้วรอยแห่งวัยในขั้นตอนเดียว   ด้วยสารสกัดจากต้น Polygonum Aviculare หรือ Knotgrass (หญ้าปม) อุดมไปด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ (flavonoids) มีสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) มีคุณสมบัติช่วยต้านปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากรังสีอินฟราเรด  ช่วยป้องเนื้อเยื่อบริเวณผิวชั้นหนังแท้ (Papillary & Recticular dermis) ไม่ให้ถูกทำลาย เพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย 

Elix-IR ได้รับรางวัล Best ingredient award 2013 จากงาน IN COSMETIC

 

Vitamin C PMG (Magnesium Ascorbyl Phosphate) และVitamin C-IP (Ascorbyl palmitate)

วิตามินโครงสร้างเสถียร ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า โดยวิตามินซีเป็น Whitening Agent นอกจากมีผลยับยั้งเอนไซม์ไทโรซีเนสแล้ว ยังมีฤทธิ์ฟอกสีผิว (Beaching effect) อีกด้วย ทำให้สีของเมลานินจางลง ผิวจึงแลดูขาวขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนวิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน ชนิด I และ III ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิวชั้นเดอร์มิส เมือผิวมีคอลาเจนสมบูรณ์การเกิดริ้วรอยก็ลดลงด้วย ลดอาการแพ้ระคายเคือง วิตามินซีเป็น Natural Antihistamine เป็นสารต่อต้านภูมิแพ้จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ผิวของคุณ

 

Spent Grain Wax Butyrospermumarkii (Shea Butter) Extract

เชียร์บัตเตอร์ ไขจากผลต้นไม้ในแถบแอฟริกาใต้ ที่อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น ได้แก่ oleic, stearic, palmitic and linolenic acids. อีกทั้งมีกรดไขมันที่พบได้ในต้นซินนามอน คือ Cinnamic acid จากงานวิจัยพบว่า Cinnamic acidมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ อีกทั้งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้ง วิตามินเอ วิตามินอี พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองผิว

 

Argania spinosa Kernel Oil

น้ำมันจากต้นอาร์แกนที่อุดด้วยกรดไขมันที่จำเป็น วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนนุ่ม เป็นการบำรุงผิว และปกป้องความยืดหยุ่นของผิว ลดเลือนริ้วรอยและผิวหยาบกร้าน

 

Tocopheryl acetate

อนุพันธ์ของวิตามิน E ที่ถูกพัฒนาให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวชุ่มชื่น และบรรเทาอาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

 

Aloe barbadensis leaf juice (Aloe Vera gel)

มีคุณสมบัติสามารถช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด ชวยต่อต้านอนุมูลอิสระบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบติดเชื้อต่างๆ

 

วิธีใช้ ใช้ทาผิวหน้า ก่อนออกแดด ประมาณ 15-30 นาที

 

ส่วนประกอบ

Aqua, Diethylhexyl Carbonate, Cyclomethicone, Titanium Dioxide, Dimethicone, Dimethicone/Methicone Copolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Phenyl Trimethicone, Methylpropanediol, Talc, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Isononyl Isononanoate, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Cera alba, Polygonum Aviculare Extract, Glycerine, Sodium chloride, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Ascorbyl palmitate, Spent Grain Wax, Butyrospermum arkii (Shea Butter) Extract, Argania Sinosa Kernel Oil, Tocopherol, Mica, Aloe Barbadensis Leaf juice, Methylisothiazolinone, Chlorphenesin, CI 77491

 

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5928515

 

Visitors: 22,852