Amethyst White Perfect Whip Foam

ราคา 150 บาท

Amethyst White Perfect Whip Foam

Amethyst White Perfect Whip Foam 50g.
โฟมล้างหน้าเนื้อวิปครีม ด้วยสูตร 3 ขั้นตอน
 
นวด ทำความสะอาดและบำรุงผิวใน 1 เดียว
ด้วยสารสกัดจาก Amethyst ช่วยเพิ่มพลังงานแก่เซลล์ ปรับระบบการหมุนเวียนเลือด  ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ  ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นสดใส
 
Amethyst
เป็นแร่ธาตุที่มีองค์ประกอบซับซ้อน  มีคุณสมบัติที่ทําให้เกิดสมดุลสามารถทําให้เกิดประจุไฟฟ้าได้ ถ่ายทอดพลังจากธรรมชาติ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ส่งผลให้เกิดอัตรากระบวนการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น, การส่งผ่านสารต่างๆภายในชั้นผิวดีขึ้นผิวพรรณเปล่งปลั่งช่วยให้ผิวผ่อนคลายลดการตึงเครียดของผิว
 
Curcumin
สารสกัดจากขมิ้นที่มีสาร Tetrahydrocurcumin(THC) ที่ช่วยต่อต้านและป้องกันอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย พร้อมสามารถ Anti-tyrosinaseซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเม็ดสี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ป้องกันรังสี UVB อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ
 
Bi – White
สาร TGF – B Biomimetic Peptide  ที่อยู่ในรูปLiposome  ที่สามารถทำให้ผิวขาวชัดเจนลึกถึงระดับ DNA ดังนี้ ลด MITF  Factor  ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดกระบวนกวนการสร้างเม็ดสี ช่วยลด Tyrosinaseและ การสังเคราะห์  Melanin  ลดการเกิดเม็ดสี มากกว่าปกติและ ยับยั้ง TRP-1 และ TRP-2  ที่เป็นสาเหตุของการสร้างเม็ดสี
 
Regu® - fade
สาร Resveratrol ที่พบมากในเมล็ดองุ่นและไวน์แดง ที่สามารถทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย 5 ขั้นตอน ยับยั้งการรับ-ส่ง สัญญาณของเอนไซม์ Alpha-MSH (เอนไซม์ที่เร่งกระบวนการสร้างเม็ดสี), ยับยั้งการรับ-ส่ง สัญญาณของ KIT (Stem cell factor receptor) ที่จะช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน
 
Licorice PT40
สารสกัดจากชะเอมเทศที่มีสารTriterpeneSaponinsและ Flavonoidsช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีผิว (Melanogenesis) ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมอุดมไปด้วย Glabridinซึ่งจะยับยั้งการก่อตัวของฝ้ากระที่เกิดจาก UVB นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของผิว ต่อต้านแสงแดดทั้ง Absorb UVA และ UVB ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
KeratolineTM
สารที่ช่วยทำให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งยึดติดอยู่ระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วระหว่างผิวชั้นนอกและชั้นในลอกออก ขจัดสิ่งอุดตัน ทำความสะอาดรูขุมขน เพิ่มความเนียนนุ่ม ปรับผิวให้เนียนเรียบ ลดเลือนจุดด่างดำโดยเอนไซม์จะสามารถช่วยย่อยสลายโปรตีน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแต่ยังคงมีผลที่ทำให้เกิดการสลายการยึดจับของเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวหนังทำให้เกิดการเร่งในการผลัดเซลล์ผิว ผิวสว่างขึ้นโดยการผลัดเซลล์ผิวด้วย Keratoline จะทำให้ผิวเรียบเนียบขึ้นไม่ทำให้ เซลล์เสียหายเท่า AHA
 
ส่วนประกอบสำคัญ
WATER, GLYCERINE, STEARIC ACID, MYRISTIC ACID, PROPYLENE GLYCOL, POTASSIUM HYDROXIDE, LAURIC ACID, GLYCOL DISTEARATE, SODIUM LAURYL ETHER SULPHATE, POLYQUATERNIUM-7, COCAMIDOPROPYL BETAINE, GLYCERYL MONOSTEARATE, BIS-ETHYLHEXYL HYDROXYDIMETHOXY BENZYLMALONATE, GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT POWDER, METHYLSILANOL MANNURONATE, NIACINAMIDE, TETRAHYDRODIFERULOYLMETHANE, WITHANIA SOMNIFERA ROOT EXTRACT, PUNICA GRANATUM FRUIT EXTRACT, BACILLUS FERMENT, BUTYLENE GLYCOL, HYDROGENATED LECITHIN, OLIGOPEPTIDE-68, RESVERATROL, SODIUM OLEATE, DISODIUM EDTA, PERFUME, CI 14720, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE
 
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5875451

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 21,787