White Strawberry Serum

ราคา 450 บาท
จำนวน:

White Strawberry Serum 30g.

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

ซีรั่ม เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส อย่างชัดเจนด้วยการ รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติ เข้มข้น หลากหลายชนิด ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดสตรอเบอร์รี่ สายพันธุ์สีขาว ที่จะดูแลผิวหน้าจากความหมองคล้ำ ให้กลับมาสวยใส อีกครั้ง และยังมาพร้อมกับสารสกัดต่างๆ ที่จะดูแลผิวคุณให้เนียนใสน่าสัมผัส

 

Fragariachiloensis FruitJuice

ผลสตรอเบอร์รี่สีขาวได้มีชื่อเรียกว่า “รักแรก” เกิดขึ้นจากการพัฒนาสายพันธุ์ของเกษตรกรผู้ปลูกสตรอเบอร์รี่กว่า 20 ปีในประเทศญี่ปุ่น. มีคุณสมบัติลดการเกิดสีผิว กระและจุดด่างดำในผิวคนสูงวัย เกิดเนื่องจาก เซลล์สร้างเม็ดสี (melanocyte) มีการผลิตเม็ดสี (melanin) มากเกินไปเพราะมีสาเหตุมาจาก กระบวนการที่เอ็นไซม์ tyrosinaseซึ่งเป็นเอ็นไซม์หลักของกระบวนการสร้างเม็ดสี นำ Tyrosine ที่เป็นกรดอะมิโนเข้าสู่กระบวนการ oxidation และ polymerization ได้เป็นเม็ดสี ทำให้ผิวหมองคล้ำ ต่อต้านความชราโดยช่วยกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสสระของร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว


 มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ดังนี้

Whitnoyl

สารที่สกัดได้จากสาหร่ายสีแดง โดยทำการสกัดแยกส่วนที่เป็น oligosaccharide ซึ่งจะมีส่วนประกอบหลักเป็น xylose และgalactoseควบคุมกระบวนการ Melanogenesis โดยไปยับยั้ง Tyrosinase ทำให้การสังเคราะห์ Melanin ลดลง พร้อมยับยั้งการสังเคราะห์ Stem Cell Factor (SCF) จึงไปควบคุมการเกิดเม็ดสีจาก PhotoinducedPigmentation ซึ่งจะช่วยลดการกระตุ้นจากแสง UV ที่ทำให้เกิดเม็ดสีเพิ่มขึ้น ผลการทดลองสามารถลดการสร้าง Tyrosinaseได้ 27% ลดการสังเคราะห์ SCF ได้ 81% ซึ่งไปควบคุมการเกิดเม็ดสีจาก Photo induced ได้

 

SaururusChinensis Extract

เป็นดอกไม้ที่ออกดอกช่วงกรกฎาคม-สิงหาคม และทำหน้าที่ยับยั้ง Enzyme Tyrosinase และยังช่วยยับยั้ง a-MSH

 

Sophora Root Extrat

เป็นพืชที่พยในแถบเอเชียและแถบแปซิฟิก พืชชนิดนี้สามารถใช้ในการล้างพิษและช่วยยับยั้ง Enzyme Tyrosinaseได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติยับยั้ง/ฆ่าเชื้อโรค และยับยั้งอนุมูลอิสระ

 

Arbutin

ยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ปริมาณการผลิตเม็ดสีมีน้อยลง มีสีอ่อนลงไม่เป็นพิษต่อเซลล์สร้างเมลานินทำให้ผิวแลดูขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ฝ้า กระจุดด่างดำ แลดูจาง ด้วยกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinaseซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopaให้เป็นเมลานิน

 

Tranexamic Acid

สารที่ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง ในด้านเครื่องสำอางสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพผิวให้ ขาวกระจ่างใส เนื่องจากมีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุของการสร้างเม็ดสีมากกว่าปกติ

 

Glutathione

มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน (เม็ดสีผิวที่ทำให้ผิวคล้ำ) ด้วยนวัตกรรมที่ทำให้กลูต้าไธโอนมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างดีทำให้ผิวพรรณค่อยๆขาวขึ้นๆอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Licorice

สารสกัดจากชะเอมเทศมีสารกลุ่มTriterpeneSaponin และFlavonoid สารออกฤทธิ์หลักคือ Glabridin มีฤทธิ์ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวโดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinaseทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดการเกิดผิวสีเข้มหลังจากได้รับรังสี UV จึงช่วยลดการก่อตัวของฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงและช่วยลดการอักเสบของผิว

 

ACB Modified Pumpkin Enzyme

สารสกัดจากผลฟักทองที่หมักกับจุลินทรีย์Lactobacillus lactisทำให้เกิดกระบวนการย่อยสลายชีวโมเลกุลที่ซับซ้อน และได้สารพฤกษเคมี (Phytochemicals) ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดไปอย่างอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคืองผิว เผยผิวใหม่ให้กระจ่างใส เนียนเรียบ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

 

Vitamin B3 (Niacinamide)

เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว

 

Allantoin

เป็นสารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม ให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น

 

Vitamin E Acetate

สาร Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพลดความหมองคล้ำ พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้กระชับ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดเลือนรอยแผลต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ส่วนประกอบสำคัญ

DI Water, Ceteary Alcohol, Polysorbate 60, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, ParaffinumLiquidum, Glycerin, Propylene Glycol, Stearic Acid, Capyric/Capric Triglyceride, Polymethylsilsesquioxane, Dimethicone, PalmariaPalmata Extract, Arbutin, Butylene Glycol, Citric Acid, Sodium Sulfite, PEG80, Tranexamic Acid, Glutathione, GlycyrrhizanGlaba (Licorice) Root Extract, SophoraFlavescens Root Extract, SaururusChinensis Extract, Niacinamide, Lactobacillus/Pumpkin Fruit Ferment Filtrate, Tocopheryl Acetate, Allantoin, Betaine, Fragariachiloensis (Strawberry) Fruit Juice, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Triethanolamine, Fragrance, CI 17200

 

เลขที่รับแจ้ง 10-1-5878538

คำแนะนำ

ควรศึกษาข้อมูลและทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

*ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 


 • 0012_3.jpg
  Whitening Facial Booster Cream 30g. ครีมบำรุงผิวสำหรับปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส ด้วยการผสมผสาน ประสิทธิภาพของ Lumiskin และ Dermawhite NFช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูแลฝ้า กระ จุดด...
  ราคา 348 บาท

 • Amethyst White Perfect Whip Foam Amethyst White Perfect Whip Foam 50g. โฟมล้างหน้าเนื้อวิปครีม ด้วยสูตร 3 ขั้นตอน นวด ทำความสะอาดและบำรุงผิวใน 1 เดียว ด้วยสารสกัดจาก Amethyst ช่ว...
  ราคา 150 บาท

 • 0015_1.jpg
  Sun Dry Touch Cream SPF50 PA+++ UVA UVB SUN PROTECTION ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด และรังสี UV อย่างมั่นใจตลอดวัน พร้อมทั้งยังบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ ได้ อย่...
  ราคา 225 บาท

 • CC Whitening Complexion Cream SPF30 PA+++ ซีซี ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ชั่น ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ 10 กรัม STAY ALL DAY ออนเนอรัล ซีซี ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ชั่น ครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ...
  ราคา 160 บาท

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 22,854